Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã ghé thăm gian Triển Lãm của PETROLIMEX tại lễ khai mạc triển lãm EXPO 2006.

02:49' CH - Thứ tư, 12/04/2006

Như thường niên, Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam tham gia triển lãm EXPO – một triển lãm thương mại có quy mô lớn nhất Việt Nam. Năm nay, TCTy tham gia triển lãm EXPO 2006 ngoài việc khuếch trương thương hiệu chữ P còn hướng tới mục đích chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập. Tại buổi lễ khai mạc triển lãm EXPO 2006 diễn ra vào sáng ngày 5 tháng 4 năm 2006, Chủ Tịch nước Trần Đức Lương đã ghé thăm gian hàng triển lãm của TCTy và sự có mặt của Chủ Tịch nước tại gian hàng TCTY đã được Đài Truyền hình Trung Ương tường thuật tại bản tin thời sự trong ngày.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn